99 lượt xem    

Sơ suất của tiếp viên huỷ hoại cuộc đời nữ người mẫu Hàn Quốc

apasianaairlineattendantskb13071016x9992 1516806018 500x300 - Sơ suất của tiếp viên huỷ hoại cuộc đời nữ người mẫu Hàn Quốc

Chang, một người mẫu Hàn Quốc đã bay từ Incheon, Hàn Quốc tới Paris với ghế thương nhân. Khi máy bay cất cánh được ít phút thì tai nạn xảy ra. Một tiếp viên do sơ suất đã đổ nước nóng của món mì lên người Chang, khiến các vùng kín, đùi và bụng của cô bị bỏng độ hai và ba. 

Nhiều năm sau đó, sau khi trải qua vài quá trình cấy ghép da, vết thương do bỏng của cựu người mẫu vẫn không khỏi hoàn toàn. Bác sĩ cảnh báo rằng vết thương của cô có thể gây nguy hiểm tính mạng nếu cô có thai.

Nữ hành khách cũng cho biết thêm máy bay lúc đó không có các dụng cụ cứu thương khẩn cấp để hỗ trợ vết bỏng của cô. Cô đã phải chườm đá và uống thuốc giảm đau cho đến khi hạ cánh xuống Paris. 

Thời điểm xảy ra tai nạn là vào năm 2014. Chang nộp đơn kiện hãng bay một năm sau đó, đòi bồi thường thiệt hại 2 triệu Won (gần 43 triệu đồng), Straits Times đưa tin ngày 24/1.

Đại diện hãng hàng không phản đối những lời cáo buộc trên và đưa ra giải thích: “Người phụ nữ đó đã vô tình làm đổ nước trong cốc mì lên người, chúng tôi đã chăm sóc cô ấy theo chỉ dẫn của bác sĩ”.

Tòa án quận Seoul, Hàn Quốc đã đưa ra phán quyết vào giữa tháng 1. Hãng hàng không và nữ tiếp viên gây ra tai nạn sẽ phải bồi thường cho những tổn thương mà nữ người mẫu phải chịu đựng. Số tiền mà Chang được hưởng là 109,6 triệu won (gần 2,4 tỷ đồng).

Hiện hãng bay vẫn chưa lên tiếng về quyết định này.

Nhiều người đã miêu tả chuyến bay của nữ người mẫu là “địa ngục” và bày tỏ sự cảm thông với những đau đớn mà cô phải trải qua. “Điều kinh khủng nhất đối với người mẫu là các tổn thương và tai nạn liên quan đến cơ thể của họ. Cô ấy đã có một chuyến bay kinh hoàng và trả giá quá đắt”, một độc giả để lại bình luận.

Nguồn thông tin xem tại đây

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *