99 lượt xem    

Bố chồng chém chết con dâu ra đầu thú

thanh hoa nghi pham quach van dinh va hung khi gay an 1515230102484 - Bố chồng chém chết con dâu ra đầu thú

Bố chồng chém chết con dâu ra đầu thú - Ảnh 1.

Nghi phạm Quách Văn Dinh và hung khí gây án – Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Chiều 6-1, nguồn tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, trưa 5-1, tại bản Khà, xã Ái Thượng, huyện Bá Thước đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là chị Bùi Thị Hậu (26 tuổi), con dâu của nghi phạm Quách Văn Dinh.

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Thanh Hóa, sáng 5-1, ông Quách Văn Dinh có mời gia đình thông gia và gọi con dâu là Bùi Thị Hậu về gia đình làm giỗ 49 ngày cho chồng chị Hậu (vì trước đó, sau khi chồng chết, chị Hậu có xin phép nhà chồng về nhà bố mẹ đẻ ở bản Chênh, cùng xã Ái Thượng sinh sống).

Trong khi ông Dinh đang chẻ mía ngoài sân cho các cháu ăn, có nghe chị Hậu nói thiếu một số quần áo, rồi tỏ vẻ nghi ngờ bố mẹ chồng mang quần áo của mình đi cho người khác.

Bực tức vì con dâu nghi ngờ mình, sẵn có dao trong tay, ông Dinh đã xông đến đâm hai nhát vào chân chị Hậu, làm đứt động mạch chủ nạn nhân. Do bị mất máu nhiều, nên nạn nhân Hậu đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án, ông Dinh liền bỏ trốn vào rừng. Được sự vận động của gia đình, lực lượng chức năng, sáng 6-1, ông Dinh đã đến Công an huyện Bá Thước đầu thú.


Source link
Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *